Phương pháp bảo vệ không đúng cách khi quan hệ

Trong khi nhiều người quan niệm tình dục là một phần thiết yếu của những tâm hồn đồng điệu và rất được khuyến khích khi yêu, thì số đông còn lại vẫn e ngại về hành động gắn kết hai người này, do lo sợ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, họ lại áp dụng một số phương pháp bảo vệ lỗi thời và còn lâu mới hiệu quả như tưởng tượng, chẳng hạn:

  • Phụ nữ có thể không mang thai nếu như bạn tình xuất tinh ngoài.

  • Quan hệ vào “ngày an toàn” của tháng, dựa theo chu kỳ rụng trứng, để tránh việc mang thai.

… mà họ nào hay, cách “mạnh tay”, đơn giản, dễ dàng nhất để tránh thai là đeo bao cao su.

Bao cao su hiệu quả thế nào?

Nếu được mang đúng cách, không bị rách trong khi quan hệ, thêm cẩn thận sử dụng chất bôi trơn, hiệu quả bảo vệ của bao cao su sẽ khó chê vào đâu được – với tỉ lệ ngừa thai có thể lên tới 98%. Chưa kể, bao cao su còn là trợ thủ đắc lực trong việc tích cực ngăn chặn các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Có nên tuyệt đối nói “không” với các chất bôi trơn không?

Các chất bôi trơn gốc nước đã được kiểm định chất lượng sẽ an toàn cho da và không gây hại cho bao cao su dưới bất kỳ hình thức nào. Tuyệt đối không sử dụng dầu nhờn, dầu dừa, dầu em bé, hay chậm chí dầu thạch, vì những sản phẩm này sẽ phá vỡ cấu trúc bao cao su và có thể làm rách bao.

Vậy cách đeo bao cao su thế nào mới đúng?

Như đã biết, bao cao su chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi được sử dụng đúng cách. 7 bước hướng dẫn làm quen với bao sẽ giúp bạn yên tâm “thao tác”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Cách Đeo Bao Cao Su Như Thế Nào Là Đúng

Một mai, ai rồi cũng phải đeo bao cao su lần đầu. Đương nhiên, tích cực luyện tập cách đeo bao cao su trước khi “thực chiến” là chuyện cần thiết đ...
TÌM HIỂU THÊM

Cách Chọn Size Bao Cao Su Đúng Kích Cỡ

Trên thế giới, có đến 2,4 tỉ nam giới đương thời hoạt động tình dục đỉnh cao, tương đương 2,4 tỉ dương vật cũng hùng hục đảm trách chuyện yêu – mỗ...
TÌM HIỂU THÊM