Những lời đồn thổi và sự thật về việc quan hệ lần đầu

Hiển nhiên, ai chuẩn bị quan hệ lần đầu thì đều tự nhiên lo lắng. Hãy tìm hiểu thông tin có chọn lọc, xóa bỏ hết những hiểu biết lệch lạc và sự ngơ ngác của bản thân, từ đó tự tin cùng đối tác trong “công tác 2 người”. 

Kiểm chứng thông tin về quan hệ lần đầu

Trong thời đại thông tin vĩ đại như ngày nay, không khó để tìm kiếm nội dung liên quan đến chuyện yêu đương hay quan hệ lần đầu. Hãy chắc chắn bạn có sàng lọc và đối chiếu nhiều thông tin mà mình tự tìm, hoặc hỏi ý kiến chuyên gia khi cần thiết. 

Lo lắng chứ đừng căng thẳng khi quan hệ lần đầu 

Rất ít người không boăn khoăn, lo lắng khi nghĩ tới chuyện quan hệ lần đầu. Chắc chắn đối tác của bạn cũng có cảm giác tương tự. Đừng ngại chia sẻ cảm xúc cùng nhau. Đôi khi sự vụng về dễ thương của lần đầu tiên còn tạo nên những tiếng cười thoải mái cho cả hai. Và nếu bạn cảm thấy mình chưa thực sự sẵn sàng, hãy mạnh dạn ngừng lại! 

Đời không như là mơ 

Rất nhiều người có thói quen nâng cao hiểu biết quan hệ lần đầu của mình qua màn hình (tivi, điện thoại, máy vi tính). Hãy nhớ rằng, nếu kỳ vọng tình mình sẽ diễn ra như những bộ phim ảnh, tiểu thuyết…, bạn có thể bị vỡ mộng khi quay về thực tế. Hãy cùng trò chuyện để hiểu nhu cầu của bản thân cùng đối tác, và tìm kiếm sự thoải mái cho cả hai. 

Sẵn sàng cho quan hệ lần đầu

Ngoài chuẩn bị tâm lý, bạn còn cần hành trang kỹ lưỡng về các biện pháp bảo vệ khi quan hệ. Đồng thời, đừng ngại khi chia sẻ cùng nhau về vấn đề này. Ai sẽ là người sử dụng biện pháp bảo vệ? Chú ý điều gì khi đeo bao cao su lúc quan hệ? Hãy dằn túi mọi kiến thức và dụng cụ đủ và cần để quan hệ lần đầu được suôn sẻ.

Cách Đeo Bao Cao Su Như Thế Nào Là Đúng

Một mai, ai rồi cũng phải đeo bao cao su lần đầu. Đương nhiên, tích cực luyện tập cách đeo bao cao su trước khi “thực chiến” là chuyện cần thiết đ...

Giải mã lầm tưởng về các biện pháp tránh thai

Xoay quanh chuyện tránh thai, có rất nhiều tin đồn về các biện pháp tránh thai “nghe mà hết hồn” nhưng vẫn được kha khá người tin yêu và áp dụng, ...

Biến chứng lâu dài khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp với thành phần chứa progestin liều cao, có tác dụng làm chậm quá trình rụng trứng, ức chế trứng bám vào niêm mạc tử cung...