Với 8 bí kíp 'cách lên đỉnh' dưới đây, tình yêu của hai bạn sẽ luôn được “tiếp lửa”, nếu biết quan tâm đến cảm xúc tình dục của nhau.

Nắm vững những bí kíp yêu sẽ giúp cả hai thăng hoa

Nắm vững những bí kíp yêu sẽ giúp cả hai thăng hoa

1. Bí quyết thực chiến để kiểm soát lên đỉnh

Một trong những cách yêu để cả 2 cùng lên đỉnh là kiểm soát điểm cực khoái của nhau. Với bí quyết phòng the này, bạn hãy làm cho đối phương đến gần đạt cực khoái rồi ngưng toàn bộ kích thích. Điều này giống như bạn đang trêu chọc, “hành hạ” không cho đối phương lên đỉnh. Bạn cứ thực hiện nhiều lần trong suốt cuộc yêu cho đến khi đối phương không thể chịu nổi và muốn cùng bạn “chạm đỉnh”.

2. Kiên trì “yêu” để cùng thăng hoa

Dù khá hòa hợp chuyện chăn gối nhưng hai người là hai cá thể với cảm xúc biệt lập. Vì thế, thật khó biết làm thế nào để cả hai lên đỉnh cùng nhau. Sau khi “cậu nhỏ” đi vào “cô bé”, thời gian tăng tốc trung bình để “xuất binh” ở nam giới là từ 3-5 phút. Khoảng thời gian này ở phụ nữ kéo dài từ 12-14 phút.  

Nếu đã áp dụng nhiều bí kíp phòng the để đạt được điều này nhưng vẫn chưa thành công, bạn hãy cứ kiên trì chiều chuộng người mình yêu thương. Lâu dần, chàng sẽ dẻo dai bền sức hơn để đợi bạn cùng thăng hoa.

3. Chăm sóc điểm G của nhau

Dù có “cao tay” đến đâu, bạn cũng không nên bỏ qua những điểm G trên cơ thể người mình yêu. Điểm G là những nơi giúp đối phương đạt cực khoái khi được kích thích.

Hai bạn có thể vuốt ve điểm G cho nhau bằng nhiều kiểu như dùng tay, dùng lưỡi hoặc bất kỳ cách nào. Đây cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ để cùng nhau lên đỉnh.

4. Dùng chất bôi trơn để tăng hưng phấn

Cả 2 nên sử dụng dầu bôi trơn trước và trong khi quan hệ. Gần 50% phụ nữ đều đồng ý rằng dung dịch bôi trơn sẽ giúp cả hai đạt cực khoái dễ dàng. Vậy nên, bạn hãy quên đi lời đồn rằng gel bôi trơn chỉ dành cho phụ nữ lớn tuổi đi nhé!

5. Bí kíp với tay

Đôi tay thường ngày sẽ trở nên “ma thuật” hơn khi bạn dùng để mơn trớn vùng kín của đối phương. Để thực hiện bí kíp handjob phòng the này, người nam hãy dùng một hoặc hai ngón tay đùa nghịch trên vùng kín của người nữ, giúp nàng đạt cực khoái nhân đôi.

6. Không uống quá nhiều rượu, bia trước cuộc yêu

Một ít men rượu sẽ làm cuộc yêu của hai bạn nồng nàn hơn. Song nếu uống quá nhiều, dương vật sẽ cương cứng quá mức, khiến bạn bị tắc nghẽn chất lỏng tạm thời. Điều này không chỉ khiến người nam khó xuất tinh mà còn khiến người nữ bị đau âm đạo do phải “ôm” quá lớn. Vì vậy, hai bạn nhớ uống rất ít hoặc không nên dùng rượu, bia nhé.

7. Quan hệ gần ngày rụng trứng

Vào những ngày này, nồng độ hormone testosterone luôn ở mức cao, làm tăng ham muốn của người nữ. Điều này khiến nàng nồng nhiệt hơn trong suốt cuộc yêu.

Tuy nhiên, quan hệ gần ngày rụng trứng làm tăng khả năng thụ thai. Hãy sử dụng bao cao su để tránh mang thai ngoài ý muốn. Các loại bao cao su siêu mỏng vừa có khả năng ngừa thai, vừa đảm bảo cảm giác “có cũng như không".

8. Đồ chơi tình yêu - bí quyết phòng the của nhiều cặp đôi

Máy rung, âm đạo, dương vật giả…  là những “chiến binh giường chiếu” góp sức để cả hai cùng đạt cực khoái. Bạn hãy thử một lần đổi mới chuyện phòng the của mình bằng một hoặc vài món dụng cụ sung sướng này xem sao.

Sau cùng, bí kíp phòng the hiệu quả nhất vẫn luôn là biết trân trọng cảm xúc đối phương. Chỉ khi cả hai thoải mái bước vào cuộc yêu, thì bạn mới có cơ hội áp dụng những cách quan hệ trên.

Hãy một lần thử qua đồ chơi tình yêu

Hãy một lần thử qua đồ chơi tình yêu

Chúc bạn luôn giữ được ngọn lửa yêu thương bằng những tuyệt chiêu giường chiếu của mình!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Cách tránh thai hiện đại: Biện pháp nào an toàn và phù hợp?

Có nhiều biện pháp để bạn ngăn ngừa thụ thai sau khi quan hệ tình dục, tuy nhiên biện pháp nào hiệu quả và phù hợp nhất là vấn đề cần phải quan tâm...
TÌM HIỂU THÊM

4 điều không nên chủ quan về tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp thường là “cứu cánh” khi bạn gái quan hệ không dùng bao cao su, hoặc những cách tránh thai khác. Tuy nhiên, bạn nên biết...
TÌM HIỂU THÊM