Tại sao dùng Durex?

Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao cao su, không có gì ngạc nhiên khi Durex là thương hiệu bao cao su hàng đầu thế giới.

Tất cả các sản phẩm bao cao su của chúng tôi đều được sản xuất từ nguyên liệu tốt, trải qua công đoạn kiểm tra điện để tìm kiếm các lỗ rò hoặc bất kỳ khiếm khuyết nào. Durex cũng dẫn đầu trong việc đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Điều này cũng có nghĩa rằng, tất cả những tiêu chuẩn mà bao cao su Durex đạt được đều nhằm phục vụ cho một trải nghiệm tình dục an toàn dễ dàng hơn, thoải mái sử dụng hơn.

Sản phẩm Durex đã trải qua các bài kiểm tra chất lượng nào?

Các sản phẩm bao cao su Durex đều trải qua bài kiểm tra điện để đảm bảo chúng an toàn khi sử dụng. Một mẫu bao cao su từ một đợt sản xuất bất kỳ sẽ được chọn ngẫu nhiên để trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt.

Sau khi đo độ dày và chiều dài tiêu chuẩn, các mẫu thử sẽ trải qua bài kiểm tra áp lực không khí, để chắc rằng độ bền và độ đàn hồi đạt chuẩn (Thông thường một chiếc bao cao su Durex có thể chứa 40 lít không khí mà không gặp vấn đề gì).

Bài kiểm tra độ rò cũng được tiến hành trên các mẫu thử này.

Các mẫu thử sẽ được bơm đầy nước, và treo lên trong một phút, sau đó lăn trên giấy thấm để xem có sự rò rỉ nào diễn ra hay không.

Mỗi tháng có khoảng 2 triệu bài kiểm tra độ rò được tiến hành ở các nhà máy sản xuất của Durex.

Nếu mẫu thử không vượt qua được bài kiểm tra bất kỳ nào trong các bài kiểm tra nêu trên thì toàn bộ sản phẩm được sản xuất chung đợt đó sẽ bị loại bỏ.

Sản phẩm Durex đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nào?

Bao cao su Durex đặt ra chuẩn chất lượng trên toàn thế giới, bởi không chỉ đáp ứng mà còn vượt trội so với tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Thậm chí chúng tôi còn nâng cao các yêu cầu dành cho biểu tượng Chất lượng Durex để đảm bảo rằng sản phẩm của Durex tiếp tục duy trì sự vượt trội so với tiêu chuẩn quy định thông thường.

Một ví dụ điển hình để chứng minh chất lượng sản phẩm Durex:

“Tiêu chuẩn quốc tế để vượt qua bài thử nghiệm nổ tung không khí là 18 lít khí/ chiếc bao cao su. Trong khi đó, yêu cầu của Durex là 22 lít khí, và thông thường, một chiếc bao cao su Durex có thể giãn ra để chứa 40 lít khí.”

Bao cao su mỏng hơn có dễ rách hơn không?

Không. Độ mỏng của sản phẩm không nhất thiết phải tương ứng với độ an toàn.

Bao cao su có mùi hương có thể sử dụng cho cả quan hệ bằng miệng và quan hệ thông thường được không?

Dòng bao cao su có mùi hương được thiết kế chủ yếu cho phương thức quan hệ tình dục thông thường. Tuy nhiên, chất bôi trơn vẫn an toàn khi nuốt vào, nếu bạn chọn sử dụng chúng cho quan hệ bằng miệng. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng một chiếc bao cao su mới khi quan hệ thông thường, trong trường hợp sau khi chiếc bao cao su vừa sử dụng cho quan hệ đường miệng.

Sử dụng bao cao su dưới nước hoặc trong phòng tắm có an toàn không?

Hiện không có nghiên cứu nào về hiệu quả sử dụng của bao cao su ở trường hợp trong nước hoặc dưới nước. Tuy vậy, sẽ có nguy cơ sản phẩm bị tuột ra khi sử dụng trong các trường hợp trên. Mặc dù lượng muối trong nước biển không ảnh hưởng xấu đến nguyên liệu tạo thành bao cao su, nhưng các hoá chất dùng trong hồ bơi (chlorine và ozone) lại có khả năng cao trong việc đó. Dầu tắm hoặc các chất có trong nước hoặc các chất dùng để tạo vòi sen cũng có thể có ảnh hưởng không tốt đến tính chất của vật liệu bao cao su Latex.

Có thể dùng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn được không?

Hiện tại không có tiêu chuẩn cụ thể cho việc sản xuất bao cao su dành riêng cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Đối với quan hệ tình dục qua đường hậu môn nói riêng, việc sử dụng các chất bôi trơn gốc nước hoặc silicon bên ngoài bao cao su được khuyên dùng để giảm nguy cơ bị rách hoặc tuột trong quá trình sử dụng.

Các con số được in ở mặt sau của bao cao su có ý nghĩa gì?

Dựa vào thời gian cần thiết để nghiên cứu thông tin sản phẩm, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin số lô sản xuất cho các cơ quan thực thi pháp luật. Tuy vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số thông tin khái quát sau.

Sản phẩm Durex dạng miếng và hộp được đóng dấu với số lô sản xuất và hạn sử dụng khi chúng được xuất ra khỏi xưởng sản xuất và đóng gói để vận chuyển. Thông thường, mất đến 90 ngày để các lô hàng được vận chuyển từ nơi sản xuất đến kho hàng nơi các nhà bán lẻ nhận và tung ra thị trường. Hạn sử dụng thể hiện khoảng thời gian sản phẩm có thể được sử dụng với chất lượng đúng cam kết như in trên bao bì, dựa trên dữ liệu ổn định khoa học. Bao cao su Durex thông thường có thời hạn sử dụng là 5 năm kể từ ngày sản xuất. Ngoại trừ trường hợp ngoại lệ áp dụng cho dòng sản phẩm Durex Avanti Bare polyisoprene, với thời hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Ví dụ, hạn sử dụng của sản phẩm là 2014-05 được hiểu rằng, chiếc bao cao su này được sản xuất vào tháng 5 năm 2009 và có thể xuất hiện trên kệ bán lẻ sau tháng 8 năm 2009.

Tại sao nên sử dụng gel bôi trơn?

Đã từ lâu, ý niệm sử dụng gel bôi trơn được gắn liền với đời sống tình dục của người đồng tính nam, hoặc chỉ dành cho phụ nữ gặp tình trạng khô âm đạo.

Tuy nhiên, một xu hướng mới cho thấy rằng, việc lựa chọn sử dụng Pleasure Gels chỉ đơn thuần mong muốn mang đến một trải nghiệm tình dục tốt hơn.

Gel bôi trơn có thể được dùng để gia tăng khoái cảm, thêm một chút tinh nghịch trong cuộc yêu, hoặc đơn giản giúp tăng cường hiệu quả so với chất nhờn tự nhiên.

Gel bôi trơn Durex Play được thiết kế đặc biệt để giúp cuộc yêu của bạn trở nên “mượt mà” hơn.

Nếu một người phụ nữ không tiết đủ chất nhờn khi quan hệ thì có đồng nghĩa rằng cô ấy không cảm thấy hứng thú không?

Không. Có khá nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ gặp phải tình trạng khô âm đạo, ví dụ như stress, sau khi có con, đang sử dụng băng vệ sinh, hoặc hormone thay đổi.

Liệu có an toàn khi kết hợp sử dụng gel bôi trơn khi đang dùng bao cao su không?

Hoàn toàn an toàn.

Gel bôi trơn có thể sử dụng ở những đâu trên cơ thể?

Ở bất cứ nơi đâu bạn thích.

Gel bôi trơn Durex Play hoàn toàn an toàn khi được sử dụng trên cơ thể, và bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì nếu nuốt phải.

Chỉ một điều chúng tôi không khuyên dùng, đó là sử dụng gel bôi trơn làm mát cho quan hệ tình dục bằng đường hậu môn, vì sẽ có những trường hợp trải nghiệm mạnh hơn so với hình dung.

Có thể dùng Pleasure Gels với máy mát-xa được không?

Rất nhiều người nhận thấy rằng kết hợp sử dụng gel bôi trơn với máy mát-xa mang đến một trải nghiệm cực kỳ phấn khích.

Với sự hỗ trợ từ gel bôi trơn, máy mát-xa lướt qua toàn bộ cơ thể, dễ dàng mang đến cảm giác mãnh liệt hơn.

Tất cả các sản phẩm gel bôi trơn Durex Play đều an toàn khi kết hợp cùng các loại máy mát-xa và dễ dàng rửa sạch bằng nước sau khi sử dụng.

Gel bôi trơn được sử dụng thế nào với lượng bao nhiêu thì vừa đủ?

Thực sự không có quy tắc nào cho việc sử dụng Pleasure Gels cả. Điều tốt nhất bạn cần làm là thư giãn, tận hưởng và trải nghiệm.

Tuy vậy, nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng sản phẩm, chỉ cần cho một chút gel bôi trơn lên đầu ngón tay và nhẹ nhàng xoa lên nơi tư mật. Pleasure Gels có thể sử dụng cùng với bao cao su hoặc không, ngay cả trước khi bạn mang bao cao su hoặc trong lúc bạn đã mang bao cao su.

Nên lưu ý đừng sử dụng quá nhiều trước khi bạn mang bao cao su, vì có thể chúng sẽ dẫn đến tình trạng tuột bao cao su trong lúc quan hệ. Bạn luôn có thể dùng thêm khi cần thiết.

Các thiết bị hỗ trợ tình dục được thiết kế để phục vụ cho nam giới hay nữ giới?

Các thiết bị hỗ trợ tình dục thường được thiết kế với tâm thế hỗ trợ trải nghiệm của nữ giới, dù rằng chúng phù hợp để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc sử dụng chung với bạn tình. Ngoài ra, cần nhớ rằng nam giới cũng có thể tận hưởng những khoái cảm với các thiết bị hỗ trợ tình dục.

Các thiết bị của Durex có an toàn khi sử dụng dưới nước không?

Các sản phẩm Durex Play Vibrations được chứng nhận an toàn để dùng dưới nước. Tuy vậy, nếu thiết bị có chứa pin có thể tháo rời, ví dụ như sản phẩm Durex Play Delight, chúng tôi không khuyên bạn dùng dưới nước.