Mỗi người sẽ có một cách lựa chọn bao cao su phù hợp cho riêng mình. Một số tin rằng an toàn là quan trọng nhất. Số khác lại thích bao mỏng hơn cho cuộc yêu chân thật. Một số khác lại ưng cảm giác có gân hoặc thêm hạt nổi cho trải nghiệm thêm phần hưng phấn. Chàng và nàng nào cũng có “món tủ” riêng, nhưng cũng đừng ngại thử nghiệm loại mới nha, nhất là khi bạn có thể an tâm không lo mang thai ngoài ý muốn hoặc bị nhiễm trùng.

Chọn đúng bao cao su cho cuộc yêu
Chọn đúng bao cao su cho cuộc yêu

Mỗi loại bao khác nhau có thể “tiếp sức” thêm cho cuộc yêu của bạn theo cách khác nhau, dù bạn thích tình dục mãnh liệt, chặng đua gai góc, chân thật tự do, bứt phá sức bền, chinh phục thử thách mới, hay tất cả những sắc thái trên!

Hãy nhớ rằng, loại bao cao su hợp với bạn chưa chắc đã hợp với bạn tình. Bao cao su có nhiều hình dáng, độ dày, độ rộng, chất liệu, cấu trúc và lượng bôi trơn khác nhau, tha hồ cho bạn chọn. Bao ôm vừa vặn thì cuộc yêu càng thêm mặn nồng!

Để tạo thêm cảm hứng, hãy tham khảo 4 sắc thái cuộc yêu và các loại bao cao su phù hợp tương ứng dưới đây và thử nghiệm nha:

Chọn bao cao su phù hợp nhu cầu trong cuộc yêu

Chọn bao cao su phù hợp nhu cầu trong cuộc yêu

Năng lượng tràn trề

Chàng đang cảm thấy tràn trề cảm hứng và có thể “làm” cả đêm - nên cần sự an toàn tuyệt đối. Vậy thì Durex Kingtex, bao cao su dày hơn so với các sản phẩm thông thường (dù vẫn mỏng dưới 1/10 mm) sẽ giúp chàng an tâm bền bỉ.

Thân mật đầy chân thật

Nếu cặp uyên ương đang tìm kiếm cảm giác chân thật đầy khoái cảm thì loại bao cao su “mỏng vỏ” sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Durex có hai loại bao mỏng dành cho chàng: Invisible Extra Sensitive Invisible Extra Lube - rất mỏng và có thêm chất bôi trơn. Bao mỏng giúp hai bên cảm nhận được rõ thân nhiệt của nhau, để mỗi khoảnh khắc bên nhau đều là một cơn khoái cảm lâu dài.

Bên cạnh Invisible, Durex còn có hai dòng Fetherlite UltimaFetherlite cũng là những dòng bao cao su mỏng vỏ cho chàng và nàng cảm giác chân thật gần gũi hơn.

Kích thích đê mê

Bao cao su có gân gai và hạt có thể khiến đôi lứa thêm say đắm, cuốn mình vào cuộc yêu mãnh liệt, như đang có đồ chơi hỗ trợ vậy. Loại bao này có nhiều hoạ tiết gân gai và hạt khác nhau; Durex Pleasuremax có cả gân và hạt nổi, cho cuộc yêu thỏa mãn tột cùng.

Còn nếu chàng và nàng muốn thêm chút hương vị cho cuộc yêu mãnh liệt hơn thì Durex Sensual StrawberryDurex Naughty Chocolate là sự kết hợp ngọt ngào.

Phiêu liêu thử nghiệm

Mọi bao cao su của Durex đều có chất bôi trơn. Điều này giúp đảm bảo bao luôn toàn vẹn, không bị rách dù cuộc yêu có mãnh liệt tới đâu. Khi quan hệ, sự phối hợp nhịp nhàng của hai nhân vật chính là rất quan trọng. Để thoả mãn cả chàng và nàng, Durex ra mắt Performa - Một loại bao cao su có chất bôi trơn Benzocaine bên trong giúp “giảm tốc” cho bạn nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng bao cao su, hãy xem hướng dẫn tại đây!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Cách tránh thai hiện đại: Biện pháp nào an toàn và phù hợp?

Có nhiều biện pháp để bạn ngăn ngừa thụ thai sau khi quan hệ tình dục, tuy nhiên biện pháp nào hiệu quả và phù hợp nhất là vấn đề cần phải quan tâm...
TÌM HIỂU THÊM

4 điều không nên chủ quan về tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp thường là “cứu cánh” khi bạn gái quan hệ không dùng bao cao su, hoặc những cách tránh thai khác. Tuy nhiên, bạn nên biết...
TÌM HIỂU THÊM