16 tuổi, các bạn nữ xung quanh tôi phát hiện ra một siêu năng lực mới: sức hấp dẫn tình dục. Tôi thì phát hiện ra hầu hết những người mình thích sẽ không thích mình.

Lần đầu tiên một anh chàng cho dương vật vào trong tôi, tôi chẳng cảm thấy gì ngoài đau đớn.

Tôi là phụ nữ, và tôi thủ dâm

Tôi mang chuyện đó đi nói với Trang, bạn thân của tôi. Trang bảo Trang cũng đau, nhưng vì thích anh ấy nên cơn đau dịu xuống thành cơn tê, hòa cùng những đợt sóng điện bạn cảm nhận được ở ngón tay, bàn chân, sống lưng - khi tất cả những điểm đó chạm vào anh.

Tôi hiểu bạn tôi nói gì, vì những cơn tê dậy sóng ấy là cảm giác của tôi khi nghĩ về Trang.

Cuối cùng, vào năm 16 tuổi, tôi cũng chắc chắn được rằng mình là một lesbian.

Một cơ thể, hai thế giới

16 tuổi, các bạn nữ xung quanh tôi được tạo hóa ban phát một siêu năng lực mới: sức hấp dẫn tình dục. Họ phát hiện ra rằng chỉ cần khoác lên một chút phấn son, một chút kiêu kỳ, là các anh khóa trên sẽ xin nick Yahoo và đứng trước cửa lớp tìm họ. Họ chỉ việc chọn lựa.

Tôi thì phát hiện ra hầu hết những người mình thích sẽ không thích mình. Phấn son giúp tôi thu hút sai đối tượng, và không lớp makeup nào che được những ngổn ngang lạc lối trong tôi. Tôi không biết mình là ai, giống ai, và dành cho ai.

Vậy nên tôi làm thứ bản năng nhất mình có thể làm xem nó đưa mình tới đâu. Tôi thủ dâm.

"Tự sướng" đã khiến tôi thông minh lên như thế nào

Tôi bắt đầu với chăn, gối, và PornHub. Hành động này tiếng Anh là humping, còn tiếng Việt thì chắc tục quá chẳng ai buồn dịch. Sau đó tôi để dành tiền mua một chiếc dương vật giả xem có sướng như các chị tả trong porn không.

Câu trả lời là không. Vì việc thâm nhập có thể kích thích được điểm G (mà giới khoa học vẫn đang tranh cãi có tồn tại hay không), nhưng thường không kích thích được điểm C (clitoris) vốn là thứ khiến tôi lên đỉnh.

"Tự sướng" đã khiến tôi thông minh lên như thế nào

Những lần thủ dâm cho tôi một cái cớ để Google tất cả về tình dục và sức khỏe giới tính. Tài liệu ở Việt Nam không có mấy, tôi toàn đọc trên các trang nước ngoài. Điểm tiếng Anh của tôi từ 8,3 tăng lên 9,5. Cô giáo hỏi sao dạo này tiến bộ thế, tôi không dám trả lời.

Trang thì không có thói quen này vì đã có anh bạn trai khóa trên chỉ bảo. (Về sau chúng tôi phát hiện ra anh chỉ sai bét, và không nên tin những người nói, “Đừng lo, anh xuất ngoài mà.”)

Thủ dâm nữ: Điểm bắt đầu của một tình yêu lớn?

Khi thủ dâm, tôi không phải nghĩ về tất cả những bối rối trong mình. Tôi chỉ phải làm một việc: chạm vào đâu để sướng và sướng hơn. Thủ dâm đưa tôi về thực tại, về với bản thân.

Nghịch lý thay: khi làm tình một mình, tôi cảm thấy kết nối với xã hội hơn bao giờ hết. Tôi không còn là một người đồng tính nữ trơ trọi giữa những người dị tính, tôi chỉ là một người có khoái cảm tình dục - như bao người khác.

Như bao người khác, tôi thủ dâm cho đỡ buồn. Như bao người khác, tôi dùng tình dục để đánh lạc hướng bản thân khỏi khủng hoảng hiện sinh. Như bao người khác, tôi còn trẻ và chưa biết đủ về cơ thể mình.

Mỗi lần đạt cực khoái, tôi lại cảm thấy đủ đầy. Một niềm tin trong tôi được củng cố: dù đơn độc thế nào, tôi vẫn có thể tự chăm lo cho bản thân. Giả như cả đời tôi không tìm được ai yêu mình thì ít ra tôi vẫn còn chính mình đây. Còn nếu ai muốn ở bên tôi thì tình yêu trong tôi có rất nhiều, đủ cho cả họ nữa.

Đặc quyền của người đồng tính

Tuy mỗi người sướng một kiểu, nhìn chung thì cơ thể của phụ nữ giống nhau hơn là giống đàn ông. Khi đọc về cách làm phụ nữ sướng, tôi có thể thử nghiệm ngay trên cơ thể mình. Thủ dâm, vì vậy, cũng là cách để tôi học về cơ thể của bạn tình.

Tôi hay nghĩ về điều này và tự nhủ: đồng tính thì cũng có đặc quyền chứ không chỉ toàn thiệt thòi.

Đi qua những mảnh tình thưa thớt và dở dang, bằng một phép màu nào đó, tôi đã tìm được Quỳnh, cô gái sau này trở thành vợ chưa cưới của tôi.

Lần đầu ngủ với nhau, chúng tôi vỡ òa như người tình kiếp trước mới hội ngộ. Quỳnh hỏi tôi, “Làm sao mà em thông thạo cơ thể phụ nữ như vậy? Em nói em chưa có nhiều kinh nghiệm?”

Tôi dịch câu này thành, “Nói thật đi: em đã ngủ với bao nhiêu người rồi?”. Tôi cảm thấy vừa mừng vừa tủi thân.

“Em nói cái này chắc chị sẽ không tin: chị là người phụ nữ đầu tiên của em. Trước đó em chỉ thủ dâm thôi, trong suốt 13 năm đợi chị đến.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ