Chọn mặt gửi vàng vì không ai bán bảo hiểm niềm tin.

Sau khi mối tình xa thứ n kết thúc, tôi tự dặn mình sẽ không-bao-giờ yêu xa nữa. Thế mà vì quá thích Dương, tôi vẫn gật đầu đồng ý quen anh bạn ở phía bên kia Trái đất này. Hai đứa tôi đều không thể ngủ ngon nếu không cho nhau một cơ hội.

Theo timeline lúc đó, chúng tôi sẽ không thể gặp nhau trong ít nhất 14 tháng nữa. Tôi tự hiểu, như mọi trải nghiệm khác của hai đứa, tình dục sẽ phải online.

tình dục được xúc tác bởi Internet

 

Khi nhắc đến cybersex, tôi cứ tưởng tượng ra mấy con robot làm tình với nhau. Nhưng thực ra từ này chỉ các hoạt động tình dục được xúc tác bởi Internet: chat sex (sexting), gọi video, hay sử dụng đồ chơi tình dục từ xa.

Các đồng nghiệp của tôi dịch cybersex là “điện tình”.

Sexting có gì vui?

Ở đâu có hứng thú, ở đó có điện tình. Thời chưa có Internet, người ta trao nhau những lá thư dài ướt át để đối phương đọc đi đọc lại mà tủm tỉm cười (và làm một vài việc khác với nó). Có Internet rồi, điện tình mang tính “thời sự”, ngay-lúc-này hơn.

Điện tình đôi khi chỉ bắt đầu vu vơ với câu, “Em đang làm gì đấy?” Theo sau là “Anh đang [A] và nhớ em quá.” [A] có thể là một điều rảnh rang nào đó, như “mới về nhà”, “tắm”, “nằm trên giường”, “không mặc gì”.

Dương nhắn tôi một câu hỏi thăm siêu bình thường, nhưng tôi đọc được nhiều hơn thế. Phần vui nhất của sexting không nằm trên màn hình điện thoại mà ở trong đầu mình. 

Tôi thủ thỉ vào tin nhắn thoại, “Dương nhớ gì về em, nói em nghe?”

Biết tôi bật đèn xanh, anh nhắn bạo hơn. Khi cả hai đã vào vị trí, Dương bốc điện thoại gọi tôi. Chúng tôi xong việc sau 30 phút, nằm tâm sự một lúc trước khi chìm vào giấc ngủ “dưỡng thương”.

"Dò đường" như nào cho duyên dáng khi sexting?

Cybersex không phải lúc nào cũng mượt mà. Tôi từng nghe bạn bè than thở về những ca kém duyên, chưa thân thiết gì lắm mà 3 giờ chiều "tự nhiên đòi gửi hình dzú". 

Để tránh những món quà bất đắc dĩ, báo Tây khuyên mình phải có sự đồng thuận rõ ràng. Tức là cả hai có trao đổi với nhau trước đó và nói OK thì mới nên tiến hành cybersex. Cũng hợp lý - chỉ có điều là làm cái thủ tục này trong tiếng Việt như thế nào?

"Dò đường" như nào cho duyên dáng khi sexting?

Với tôi và Dương thì khá đơn giản: Anh thử sexting bao giờ chưa? Có muốn thử không? Hôm nào mình thử đi!

Nếu bạn chưa thân thiết với đối phương, bạn phải hơi dò đường một chút. Nếu họ có vẻ không thoải mái hoặc chưa muốn làm điều đó lúc này thì tốt nhất là nên dừng lại/hẹn ngày sau.

Chọn mặt gửi vàng vì không ai bán bảo hiểm niềm tin

Ước gì có cái app gửi hình nude nào đi kèm bảo hiểm niềm tin: nếu hình tôi bị lộ, tôi có thể đến khóc với họ và nhận về vài triệu đô. Nhưng thực tế là: hack điện thoại không phải quá khó, revenge porn (đăng ảnh nóng để trả thù tình) đầy rẫy, và có một đám đông ngoài kia không ngại xông vào công kích nạn nhân là bạn. 

Đây là lý do các app dành riêng cho cybersex có tính năng giấu tên, chống chụp màn hình, hoặc tự động xóa cuộc hội thoại sau khi các bạn xong việc. Khi gửi hình hoặc video, mọi người cũng hay che đặc điểm nhận dạng như khuôn mặt hay hình xăm. Nhưng không có biện pháp nào hiệu quả 100%. 

Vậy nên tôi thỏa thuận với Dương, "Anh sẽ có giọng nói, câu chữ và hơi thở của em. Nhưng anh sẽ không có hình đâu nhé!"BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ