Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết cách thức tạo ra những chiếc bao cao su, bao cao su được tạo ra từ những thành phần gì, và những bài kiểm tra chúng tôi đã thực hiện để đảm bảo rằng bao cao su của chúng tôi là sản phẩm có chất lượng cao nhất; không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, mà còn vượt xa các tiêu chuẩn đó!

Đó cũng chính là lý do vì sao hàng triệu người tin dùng Durex mỗi ngày …

Bao cao su được tạo ra như thế nào

Toàn bộ quá trình sản xuất bao cao su đều bắt đầu tương tự nhau: Để tạo độ ổn định và độ bền cho latex, các hoá chất được thêm vào và được làm nóng lên (quá trình tiền lưu hoá cao su). Trong suốt quá trình này, các hoá chất sẽ phản ứng với cao su trong latex để khiến chúng trở nên chắc chắn hơn, bền hơn và ít nguy cơ gây dị ứng hơn.

Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi tiến hành kiểm tra.

Latex sau đó được chuyển qua các bể chứa lớn, trong điều kiện kiểm soát nhiệt độ.

Một hàng liên tục các khuôn thuỷ tinh sạch được nhúng vào bể chứa latex và tạo hình bao cao su.

Các khuôn thuỷ tinh được xoay đều để đảm bảo độ phủ đều nhau của latex.

Sau khi được hong khô, các khuôn thuỷ tinh được nhúng thêm một lần nữa.

Các khuôn sau đó được chuyển đến lò để lưu hoá cao su – chính điều này giúp hoàn thành phản ứng hoá học và đảm bảo rằng bao cao su latex có được độ bền và độ đàn hồi cần thiết.

Cuối cùng, các bao cao su được tách ra khỏi khuôn, rửa sạch để loại bỏ bất kỳ dư lượng hoà tan trong nước, và được phủ bột sử dụng các vật liệu an toàn dược lý.

Kiểm tra, rồi lại kiểm tra.

Lúc này, các bao cao su latex được lưu trữ trong khoảng 2 ngày để hoàn thiện.

Sau đó, chào mừng đến với máy kiểm tra điện tử! – Nơi kiểm tra các lỗ và khuyết điểm. Tiếp theo, chúng được chuyển đến một cỗ máy để đặt bao cao su vào từng gói riêng lẻ - lá nhôm.

Đây cũng là thời điểm các chất bôi trơn hoặc hương liệu được dùng sẽ được tiêm vào lá nhôm.

Các lá nhôm được hàn kín và đóng dấu với số lô và ngày hết hạn. Một vài mẫu bất kỳ sẽ được mang đi kiểm tra độ rò rĩ và các lỗi khác. .

Bao cao su Durex được thiết kế đặt trong lá nhôm vuông vì chúng tôi chứng minh được rằng việc này giảm áp lực lên bao cao su hơn là đặt trong lá nhôm chữ nhật. Giờ đây điều này đã trở thành tiêu chuẩn của ngành.

Các lá nhôm chứa bao cao su Durex được đóng thành hộp, sẵn sàng chuyển đến tay khách hàng.

Chà … chuẩn bị gần xong thôi …

… trước khi bao cao su rời khỏi nhà máy, chúng tôi còn tiến hành loạt kiểm tra cuối cùng để đảm bảo rằng chúng đạt Tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế có liên quan (dành cho bao cao su latex). Chúng cũng cần phải đạt được tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Durex.

Các bài kiểm tra và nguyên nhân phải trải qua chúng

Kiểm tra điện tử- Tất cả các bao cao su được kiểm tra để chắc rằng không có lỗ hổng, có lỗi hay bất kỳ khiếm khuyết nào

Kiểm tra độ rò trong nước– Mỗi tháng có khoảng hơn 2.000.000 bao cao su được bơm đầy nước và kiểm tra trong vòng một phút để đảm bảo tình trạng rò rỉ không xảy ra

Kiểm tra áp suất không khí– Mỗi tháng có khoảng 500.000 bao cao su được mang đến kiểm tra áp suất không khí để đảm bảo độ bền và độ đàn hồi (Tiêu chuẩn Quốc tế áp dụng cho bao cao su latex: 18 lít. Tiêu chuẩn Durex tối thiểu áp dụng cho bao cao su latex: 22 lít. Thông thường, bao cao su Durex có thể giãn ra để chứa đến 40 lít)

Nếu một mẫu bao cao su không vượt qua bất kỳ một trong những bài kiểm tra nêu trên, thì toàn bộ sản phẩm được sản xuất chung đợt với mẫu thử đó – con số lên đến khoảng 432.000 chiếc bao cao su – đều sẽ bị tiêu huỷ!

Chính sự chú tâm đến chi tiết và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đã giúp Durex trở thành đơn vị được tham vấn thường xuyên bởi các cơ quan quản lý quốc gia và quốc tế, các bộ y tế, bệnh viện, các nhà khoa học và các chuyên gia.

Chính họ hiểu … và chúng tôi hiểu … rằng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Durex.