Vì sao bao cao su Durex chính là bao cao su tốt nhất? Durex đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao cao su. Từ đó, chúng tôi tự tin khẳng định rằng, mỗi sản phẩm được ra đời là kết quả của một quá trình thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt.

Các mẫu thử từ các đợt sản xuất khác nhau sẽ được chọn ra để trải qua công đoạn kiểm tra điện tử, và được bơm đầy không khí để kiểm tra độ bền.

Tiêu chuẩn quốc tế đề ra một chiếc bao cao su có thể chứa được 18 lít khí trong “thí nghiệm áp suất không khí” mới được công nhận đạt chuẩn. Trong khi đó, một chiếc bao cao su Durex thông thường có thể giãn ra để chứa đến 40 lít khí mà không gặp bất cứ vấn đề gì. (Đó chỉ là một ví dụ nhỏ để chứng minh rằng Durex không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng an toàn quốc tế , mà còn vượt xa các tiêu chuẩn đó)

Những chiếc bao cao su mẫu dùng trong quá trình kiểm tra còn được bơm đầy nước để đảm bảo rằng tình trạng rò rỉ không diễn ra. (Để luôn đảm bảo độ an toàn, mỗi tháng có khoảng hai triệu thí nghiệm như thế này được tiến hành tại Durex)

Tất cả các loại bao cao su còn trải qua kiểm nghiệm da liễu.

Tất cả các bao cao su đều được kiểm tra điện tử để xác nhận rằng không có bất kỳ lỗ hổng nào, trước khi được đưa ra thị trường.

Hiện nay, bên cạnh việc thúc đẩy giới hạn của công tác kiếm tra sản phẩm, chúng tôi cũng không ngừng thực hiện các dự án nghiên cứu – tìm ra những phương pháp mới để cải thiện sản phẩm, hay phát hiện những xu hướng mới trong đời sống tình dục có thể dẫn đến một chân trời mới với các sản phẩm tiềm năng.

Để có được điều này, chúng tôi đã thu thập một biển thông tin có giá trị, được các bộ y tế, bệnh viện, các nhà khoa học, chuyên gia và các cơ quan sức khoẻ tình dục khác thường xuyên tư vấn.

Và đó cũng là cách các sản phẩm Durex đến được tay các bạn, thông qua quá trình sản xuất tốt nhất để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, dựa trên những ý tưởng thông minh nhất.

Có thể đây cũng chính là lý do vì sao hàng triệu người trên thế giới tin dùng Durex mỗi ngày.