Mỗi người đều có nhu cầu khác nhau khi lựa chọn chiếc bao cao su tốt nhất và phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu truy tìm người trợ thủ tình yêu số 1 này, hãy cùng Durex hiểu rõ vai trò của từng loại bao cao su và cách chúng hỗ trợ bạn khi yêu như thế nào.

các loại durex và cách chọn

Chọn các loại Durex phù hợp để cuộc yêu thăng hoa

Chọn bao cao su tốt cho người yêu lần đầu:

  • Durex Kingtex thuộc dòng bao cao su Durex Cơ Bản với thiết kế đặc biệt ôm sát, giúp duy trì cảm giác lâu dài sẽ phù hợp cho các tân binh thiếu kinh nghiệm.

  • Durex Love có kiểu dáng easy-on, giúp dễ mang vào khi sử dụng.

  • Durex Extra Safe được tăng cường độ dày giúp bạn yên tâm và tự tin vào chức năng bảo vệ của bao cao su Durex hơn.

Hay chọn bao cao su cho những ai yêu nhiều lần sau:

  • Durex Performa cùng thành phần Benzocaine đặc biệt giúp gia hạn thời gian yêu.

  • Bao cao su Durex SensationDurex Pleasuremax, với thiết kế gân gai giúp giúp tăng thêm những cảm xúc thú vị cho cuộc yêu.

  • Durex Invisible là sản phẩm mỏng như vô hình của Durex, mang lại cảm giác chân thực, thăng hoa cuộc yêu. Ngoài ra, cùng dòng sản phẩm Feeling của Durex còn có bao cao su Durex FetherliteFetherlite Ultima mỏng không kém Invisible, nhưng nhẹ nhàng sở hữu với mức giá yêu thương và kinh tế hơn.

  • Durex Real Feel mang lại cảm giác mềm mại như da thật, sản phẩm này còn đặc biệt phù hợp cho các bạn có làn da nhạy cảm, hoặc dị ứng với cao su tự nhiên.

Gel bôi trơn:

Nếu chẳng may “đang trớn” nhưng dưới kia lại hơi khô hạn, nhất là trường hợp quan hệ “cửa sau”, thì gel bôi trơn chính là bảo bối để “tra dầu” cho những lần “vào sâu” thêm mượt mà, hoàn hảo. Cũng như bao cao su Durex, gel bôi trơn với thành phần và thiết kế đa dạng, như mát lạnh, ấm áp, hương dâu ngọt ngào hay lô hội tinh tế, sẽ tăng nhiệt cuộc yêu với nhiều trải nghiệm mới mẻ. Đặc biệt, các sản phẩm gel của Durex đều thuần gốc nước, rất an toàn khi sử dụng chung với bao cao su và dịu nhẹ cho làn da.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ