Trên thế giới, có đến 2,4 tỉ nam giới đương thời hoạt động tình dục đỉnh cao, tương đương 2,4 tỉ dương vật cũng hùng hục đảm trách chuyện yêu – mỗi “cậu em” thì mỗi size mỗi khác. Việc chọn size bao cao su đúng cỡ không những giúp bạn dễ thở trong cuộc yêu, mà còn tối đa hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục. Dưới đây là những chuyện thường gặp khi đề cập đến kích thước bao cao su:

Bao Cao Su Quá Chật

Mặc dù bao cao su được thiết kế để co giãn, nhưng khi càng kéo giãn thì một lực tương phản sẽ ép vào dương vật. Lực siết này sẽ gây ra những hậu quả thảm thiết, như ngăn lưu thông máu và có thể gây mất cảm giác, hoặc thậm chí khiến “cậu em” trở nên mềm yếu. Bao cao su phù hợp là khi bao mang lại cảm giác vừa nhưng không bó.

Bao Cao Su Quá Rộng

Bao cao su quá khổ sẽ có khả năng bị tuột ra khi quan hệ và việc bảo vệ trở nên vô ích. Đó là chưa kể, đeo bao lỏng lẻo còn làm giảm đi cảm thụ ma sát khi quan hệ, dẫn đến sự hưng phấn và khoái cảm bị khô héo theo.

Bao Cao Su Quá Ngắn

…thì nguy cơ mang thai và dính các bệnh lây qua đường tình dục sẽ tăng. Điều này là do phần đế của bao cao su quá xa với phần cuối của dương vật, khiến bao dễ tuột ra khi bận bịu “ra vào”. Bao cũng có thể rách trong trường hợp này, đặc biệt là khi dương vật có đường kính trên trung bình.

Bao Cao Su Quá Dài

Để không bỏ lỡ bất kỳ kích cỡ nào của các “cậu em”, hầu hết bao cao su tiêu chuẩn đều hơn độ dài dương vật trung bình vài centimet. Đừng lo khi bao quá dài, vì phần dư thường được cuộn lại ở dưới cùng. Tuy nhiên, đối với những người có dương vật to hơn trung bình, điều này có thể gây khó chịu do phần đế cuộn thường có độ siết cao.

Việc khó nào rồi cũng có giải pháp, đừng để những yếu tố này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu của bạn. Hãy tham khảo nhiều sản phẩm bao cao su khác nhau, thử vài lần để chọn ra “bạn đồng hành” vừa vặn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

Cách Đeo Bao Cao Su Như Thế Nào Là Đúng

Một mai, ai rồi cũng phải đeo bao cao su lần đầu. Đương nhiên, tích cực luyện tập cách đeo bao cao su trước khi “thực chiến” là chuyện cần thiết đ...
TÌM HIỂU THÊM

Quan Hệ Lần Đầu: 5 Điều Khắc Sâu

Với nhiều người, bên cạnh cảm xúc hài lòng vì được gần gũi với người mình yêu, quan hệ lần đầu thường là những khoảnh khắc ngại ngùng hoặc sượng s...
TÌM HIỂU THÊM