Một mai, ai rồi cũng phải đeo bao cao su lần đầu. Đương nhiên, tích cực luyện tập cách đeo bao cao su trước khi “thực chiến” là chuyện cần thiết để an tâm bảo vệ bản thân. Bao cao su Durex với thiết kế dễ mang sẽ giúp cuộc đời của những ai mới dùng trở nên nhẹ nhàng, đơn giản.

Đầu tiên, hãy làm quen với 7 bước cơ bản về cách sử dụng bao cao su:

Hướng dẫn các bước cách đeo bao cao su

Ngoài ra, xem kỹ hướng dẫn sử dụng bao cao su đính kèm khi mua bao sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn nhiều hơn khi dùng. Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng thường gặp sẽ giúp bạn đả thông cung cấp thêm kiến thức hiểu biết.

Làm sao khi bao cao su bị rách?

Nếu bao cao su bị rách khi vừa mở bao hoặc khi đang “thao tác” trên giường, đừng chần chờ đổi ngay cái mới. Chỉ có một chiếc bao cao su lành lặn mới đáng tin trong hành trình bảo vệ an toàn cho cả hai. Nếu có bất kỳ lo ngại nào sau đó, hãy tìm sự trợ giúp từ y bác sĩ hoặc các phòng khám gần nhất để được tư vấn tránh thai khẩn cấp hoặc kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Có dùng lại bao cao su đã qua sử dụng được không?

Bao cao su đã xài rồi thì tuyệt đối không tái sử dụng, luôn dùng bao cao su mới cho mỗi lần quan hệ để đảm bảo tính an toàn tối đa.

Hãy chủ động đeo bao cao su đúng cách để bảo vệ bản thân khỏi các bệnh lây lan qua đường quan hệ và tránh mang thai ngoài ý muốn!

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ