Bất cứ ai đã từng trải qua tình huống “rách áo mưa” trong lúc quan hệ, đều thấm ngầm cảm giác cực kì trớ trêu này.

Đừng để “tụt hứng” vì bao cao su bị rách do sử dụng sai cách. Khám phá ngay các hướng dẫn dưới đây, cho “cuộc yêu” của bạn luôn trọn vẹn.

Kiểm tra bao cao su bị rách trước để cuộc yêu luôn trọn vẹn

Kiểm tra bao cao su bị rách trước để cuộc yêu luôn trọn vẹn

Kiểm tra "hàng họ" của bao cao su

Tưởng tượng một “ngày yêu” xảy đến mà không có sự chuẩn bị, sự lựa chọn duy nhất của bạn là một bao cao su bị quên lãng trong hộc tủ và đã hết hạn sử dụng. Liệu bạn có sẵn sàng “vào cuộc”?

ĐỪNG mất kiềm chế mà “cố ý quên” kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su. Bạn có sẵn sàng ăn một món ăn đã quá hạn, mốc meo lâu ngày? Nếu câu trả lời là “KHÔNG”, thì đừng đặt sức khoẻ và tương lai của bản thân và “người ấy” vào một bao cao su bị rách vì đã hết hạn sử dụng.

Nếu bạn thắc mắc vòng đời của một bao cao su thông thường kéo dài bao lâu? Nhớ nhé, bao cao su Durex có hạn sử dụng kéo dài đến tận 5 năm, nhưng khi sản phẩm “đến hạn” thì hiệu quả sẽ giảm, hiểm hoạ “rách bao” là điều không thể tránh khỏi.

Hãy dự trữ sẵn bao cao su Durex ngay bây giờ!

Bảo quản đúng cách để hạn chế bao cao su bị rách

Bao cao su nên được bảo quản sao cho đúng? Đảm bảo rằng bao cao su luôn được cất ở nơi khô ráo, thoáng mát, tốt nhất nên đặt trong phòng ngủ của bạn.

Lưu ý: cần tránh ánh nắng trực tiếp vì nhiệt độ có thể làm hỏng sản phẩm.

Nếu bạn có thói quen “thủ” bao cao su trong ví tiền, hãy chắc chắn rằng bạn nhớ kiểm tra tình trạng bao thường xuyên, vì lực tác động khi đóng mở ví có thể gây hỏng, rách bao.

Bao cao su cần được bảo quản đúng cách

Bảo quản đúng cách để tránh bao cao su bị rách

Hạn chế rách bao cao su nhờ gel bôi trơn

Khổ sở vì “hạn hán”, sự “khô hạn” khi quan hệ không chỉ gây khó chịu, mất đi sự thỏa mãn mà còn là nguyên nhân phổ biến gây rách bao cao su.

Biện pháp tốt nhất khi gặp “hạn hán” là hãy sử dụng chất bôi trơn hoặc sử dụng những loại bao cao su bổ sung tối đa khả năng bôi trơn như Durex Invisible Extra Thin Extra Lubricated. Bạn có thể so sánh tính năng bôi trơn của mỗi loại bao cao su qua biểu tượng ở trên bao bì sản phẩm.

Bao cao su bổ sung chất bôi trơn đảm bảo cho “cuộc yêu” giữa bạn và “người ấy” khỏi các hoạt động ma sát có thể là nguyên nhân gây rách bao, cho lứa đôi tận hưởng “cuộc yêu” trọn vẹn.

Sử dụng bao cao su bổ sung chất bôi trơn giúp hạn chế rách bao cao su

Sử dụng bao cao su bổ sung chất bôi trơn giúp hạn chế rách bao cao su

Nếu bạn là người thích cảm giác “cựa quậy” lạ lẫm, sướng tê tái đến run rẩy, không thể bỏ qua loại bao cao su Durex có gân hoặc hạt, cùng chất bôi trơn, giúp “người ấy” của bạn “lên từ đỉnh này qua đỉnh khác”, cho “cuộc yêu” thêm phần thăng hoa.

Chọn bao cao su đúng loại và kích thước phù hợp

Bao cao su cũng có nhiều kích thước phù hợp để đảm bảo sự thoải mái cho bạn. Thích BỰ cỡ nào cũng có! Xem trên bao bì sản phẩm để lựa chọn kích thước phù hợp nhất cho bạn.

Độ bám chặt của bao cao su như thế nào là hợp lý? Chọn kích thước không nên quá ôm chặt vào “cậu bé” có thể gây rách bao, nếu loại bao cao su hiện tại chưa đủ TO để ôm trọn “cậu bé”của bạn, hãy thử dòng Durex Kingtex.

Lựa chọn bao cao su có kích thước phù hợp cho cuộc yêu thăng hoa

Lựa chọn bao cao su có kích thước phù hợp cho cuộc yêu thăng hoa

Và ngược lại, bao cao su cũng mất đi hiệu quả sử dụng nếu lựa chọn kích thước bao to hơn kích thước cậu bé, bao sẽ dễ dàng bị trượt ra ngoài. Nếu bạn chưa chắc chắn về kích thước, hãy thử trước nhiều loại bao khác nhau để tìm được kích thước phù hợp nhất.

"Bóc tem" bao cao su thật cẩn thận

Hãy đảm bảo rằng móng tay sắc cạnh hoặc trang sức trên tay sẽ không làm bao cao su bị rách, hãy mở và “mặc” bao thật cẩn thận, nếu có thể, hãy nhờ “người ấy” giúp sức nha.

Sử dụng bao cao su cũng cần dùng não đấy! Để nhớ rằng ĐỪNG bao giờ xé bao cao su bằng cách cắn rách bao nhé.

Đeo bao cao su đúng cách như thế nào?

Bao cao su là một trong những cách tránh thai, chỉ có thể mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất nếu được đeo đúng cách. Dành đủ thời gian để luyện tập cách đeo bao cao su là điều cần thiết để tránh tình huống rách bao “trớ trêu”, không nên đeo bao ở không gian quá tối vì có thể bạn không kiểm tra được tình trạng của bao.

Hãy bắt đầu đeo bao cao su chính xác bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái bóp đuổi khí đầu chóp bao cao su, mặt bao cuốn hướng ra ngoài, nhẹ nhàng vuốt bao xuống trục bằng tay còn lại cho đến khi che phủ toàn bộ “cậu bé”.

Lưu ý quan trọng: Lấy tay bóp nhẹ phần núm ở đầu bao để đẩy hết không khí trong bao ra ngoài. Bỏ qua thao tác này là một trong những nguyên nhân khiến cho bao cao su bị rách và bị tuột khi quan hệ.

Cảm giác phấn khích tột đỉnh hoặc bối rối đến run tay là điều hết sức phổ biến, ngay cả với những người đã có kinh nghiệm. Trong trường hợp đó, tốt nhất là nhờ đối phương giúp một tay, “có làm mới có ăn, không làm mà đòi ăn thì… ăn…”.

Một trong những sai lầm phổ biến cuối cùng chính là đeo hai bao cao su cùng một lúc vào “cậu bé”, điều này chắc chắn sẽ làm mất tác dụng vốn có của bao cao su, đừng bao giờ mắc sai lầm này nhé.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ